Sunday, 10 Dec 2023
Tin tức

GIỚI ĐỊA ỐC SĂN LÙNG SHOPHOUSE MẶT ĐƯỜNG LỚN TRONG TP. BẮC GIANG

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Với khả năng mang lại giá trị sinh lời cao, tính thanh khoản nhanh, shophouse mặt đường lớn chưa bao giờ hết hấp dẫn với nhà đầu tư địa ốc, đặc biệt là tại khu vực đang “nóng” lên từng ngày như tại Bắc Giang.

“Át chủ bài” thúc đẩy thương mại

Giới địa ốc săn lùng shophouse mặt đường lớn trong TP. Bắc Giang
Shophouse mặt đường 25m – át chủ bài hút vốn đầu tư tại Kosy Eden Bắc Giang

Trong các loại hình bất động sản, shophouse được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật về công năng kinh doanh, thế nhưng để “kích hoạt” đặc thù của sản phẩm này thì vị trí có ý nghĩa tiên quyết. Đó cũng là lý do vì sao cùng một dòng sản phẩm shophouse nhưng chỉ cần khác biệt về vị trí sẽ có giá chênh đến cả vài tỷ đồng.

Để có thể khai thác được giá trị tối đa của dòng sản phẩm này, các chủ đầu tư thường bố trí shophouse tọa lạc trên mặt đường lớn như đại lộ hay giao lộ huyết mạch trong trung tâm thành phố. Đây là những vị trí có cơ cấu dân số đông, mật độ phương tiện di chuyển tấp nập sẽ thu hút đông đảo người lui tới shophouse nhiều hơn.

Mặc dù vậy, không phải thị trường nào cũng được coi là “đất lành” giúp shophouse “cất cánh”. Trong bối cảnh quỹ đất nội đô tại các khu vực thành phố lớn đang dần cạn kiệt, giá đất tăng cao, nhiều nhà đầu tư đã có xu hướng chuyển dịch về các khu vực đang trong quá trình đô thị hóa và phát triển hạ tầng mạnh mẽ.

Đơn cử như Bắc Giang, chỉ cách Thủ đô Hà Nội 50km, nơi đang nổi lên với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng đang thực sự là một “mỏ vàng” khai thác bất động sản.

Thu hút FDI chính là động lực lớn cho thị trường này, giúp Bắc Giang liên tục đón một lượng lớn lao động và chuyên gia nước ngoài về sinh sống, làm việc, đồng thời tạo lượng cầu lớn về nhà ở, dịch vụ, mua sắm.

Theo số liệu thống kê của UBND tỉnh Bắc Giang, tháng 9/2021, tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ tại tỉnh ước đạt 2.799 tỷ đồng; lũy kế 9 tháng ước đạt 24.410 tỷ đồng, tăng 6,6% so cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu dịch vụ ước đạt 247 tỷ đồng, tăng 2,3% so với tháng trước, cộng dồn 9 tháng ước đạt 2.245 tỷ đồng, tăng 5% so cùng kỳ.

Đặc biệt, từ nay đến năm 2030, Bắc Giang dự kiến nâng tỷ lệ đô thị hóa từ 23% lên 55 – 60%, đưa TP. Bắc Giang trở thành đô thị loại I. Với những tín hiệu đó, phân khúc shophouse đang đứng trước cơ hội phát triển chưa từng có, đặc biệt là phân khúc shophouse trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ.

Săn lùng shophouse mặt đường 25m Kosy Eden Bắc Giang

Nằm trong khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang, dãy shophouse mặt đường 25m được xem là bộ sưu tập “phiên bản giới hạn” hấp dẫn nhất tại dự án.

Giới địa ốc săn lùng shophouse mặt đường lớn trong TP. Bắc Giang
Phối cảnh khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá trên mặt đường lớn, dãy shophouse còn kết nối trực tiếp với đường Xương Giang và đường Nguyễn Chí Thanh (đường Vành đai Đông Bắc cũ). Đây đều là hai trục đường huyết mạch của thành phố, dễ dàng kết nối đến các địa điểm tiện ích như trường học, ủy ban, bệnh viện, bến xe, chợ, siêu thị,…

Theo định hướng chiến lược của chủ đầu tư, các căn shophouse được bố trí thành một dãy kéo dài, tạo thành một khu phố kinh doanh sầm uất, theo đúng quan niệm “buôn có bạn bán có phường” của người Việt từ xa xưa. Nhờ vậy, chủ sở hữu có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh các ngành hàng như ẩm thực, dịch vụ, giải trí, mở văn phòng, làm trụ sở giao dịch,…

Trong thời gian tới, khi quá trình nâng cấp thành phố Bắc Giang lên đô thị loại I và việc mở rộng địa giới hành chính được hoàn tất, mật độ dân số gia tăng sẽ giúp cho việc kinh doanh tại shophouse Kosy Eden Bắc Giang trở nên thuận lợi. Bên cạnh đó, giá trị của shophouse cũng sẽ được gia tăng “phi mã” theo thời gian.

Trong bối cảnh nguồn cung đang khan hiếm, với việc hội tụ những lợi thế về vị trí, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch, bộ sưu tập phiên bản giới hạn shophouse Kosy Eden Bắc Giang xứng đáng là lựa chọn vàng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cuối năm 2021.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land

Hotline: 0949.21.28.21

Website: https://www.kosyedenbacgiang.vn

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kosyedenbacgiang.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | kosyedenbacgiang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status