Tuesday, 23 Jul 2024
Tin tức

VÌ SAO SHOPHOUSE KOSY EDEN BẮC GIANG HÚT NHÀ ĐẦU TƯ?

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Các chuyên gia lý giải sức hút của dòng sản phẩm shophouse Kosy Eden Bắc Giang đến từ các yếu tố như: vị trí mặt đường lớn, số lượng giới hạn, tiềm năng kinh doanh vượt trội, không gian sống xanh trong lành,…

Khả năng sinh lời lớn từ vị trí mặt đường 25m

Một trong những nhân tố tạo nên sức hút mạnh mẽ của shophouse Kosy Eden Bắc Giang đầu tiên phải kể đến đó chính là vị trí.

Đối với các nhà đầu tư, vị trí vốn được coi là yếu tố thượng tôn có ý nghĩa quyết định giá trị của bất động sản. Đặc biệt, những khu vực mặt đường lớn trong trung tâm thành phố, mật độ lưu thông đông đúc, nhu cầu giao thương ở mức cao thường chiếm ưu thế. Cùng một loại hình sản phẩm bất động sản là shophouse nhưng chỉ cần có sự khác biệt về vị trí mức giá có thể chênh lệch đến cả vài tỷ đồng.

Cũng bởi lý do trên, shophouse Kosy Eden Bắc Giang nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi và giới thành đạt, vừa để tận hưởng cuộc sống, vừa sinh sôi lợi nhuận dài hạn.

Được biết, dãy shophouse Kosy Eden Bắc Giang tọa lạc trên trục đường trung tâm của khu đô thị rộng 25m. Với số lượng giới hạn, sản phẩm này mang đến tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Theo đó, nhờ vị trí nằm trên mặt đường lớn, nhà đầu tư có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận từ việc kinh doanh các ngành hàng như ẩm thực, dịch vụ, giải trí, mở văn phòng, làm trụ sở giao dịch,… Lượng cư dân trong khu đô thị sẽ là nguồn khách hàng ổn định đảm bảo doanh thu luôn bền vững cho chủ sở hữu.

Chưa kể, tuyến đường 25m còn kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Chí Thanh và đường Xương Giang. Đây được coi là trục đường huyết mạch của thành phố Bắc Giang, hội tụ vô số tiện ích ngoại khu từ chợ, ủy ban, bệnh viện, trường học,… Không chỉ giao thông thuận lợi mà việc buôn bán, mua sắm trong khu vực này cũng rất sôi động. Đây sẽ là tiền đề cho việc tăng giá cho shophouse trong tương lai.

Đặc biệt, đối với các khách hàng không có nhu cầu kinh doanh còn có thể cho chủ đầu tư thuê lại và tận hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn hàng năm lên đến 12%, một con số cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm, khi lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp nhất trong 15 năm qua.

Không gian xanh an toàn cho sức khỏe

Sau khi dịch bệnh tại Bắc Giang được kiểm soát, tình hình kinh tế dần ổn định trở lại, hoạt động bán lẻ khôi phục, nhu cầu buôn bán tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, trải qua những tháng ngày giãn cách, tâm lý lựa chọn bất động sản của nhà đầu tư Bắc Giang cũng đã thay đổi theo xu hướng mới.

Nếu như trước đây nhà đầu tư chỉ quan tâm đến yếu tố tiềm năng kinh doanh thì nay họ còn đặt ra yêu cầu cao hơn về không gian sống phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây là một trong những tiêu chí không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kosyedenbacgiang.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | kosyedenbacgiang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status