Monday, 24 Jun 2024
Tin tức

XU HƯỚNG LỰA CHỌN NƠI AN CƯ CỦA GIỚI THÀNH ĐẠT BẮC GIANG

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Bất động sản (BĐS) trong khu đô thị khép kín được quy hoạch đồng bộ, tích hợp đầy đủ mọi tiện ích đảm bảo không gian sống xanh, riêng tư, an toàn cho sức khỏe đang là xu hướng được giới thành đạt tại Bắc Giang hướng đến.

Những con số “biết nói”

Là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid – 19 trong đợt bùng phát lần thứ 4, tuy nhiên với những nỗ lực kiểm soát, Bắc Giang đã vững vàng khắc phục đại dịch để trở lại với cuộc sống thường nhật.

Đáng chú ý, cú “đấm bồi” của Covid – 19 không làm thị trường BĐS Bắc Giang tuột dốc mà chỉ trong trạng thái “đứng im”. Bằng chứng là ngay sau khi dịch số ca bệnh giảm trong tháng 5 và tháng 6, mức độ quan tâm đến thị trường Bắc Giang đã tăng trở lại.

Theo báo cáo của trang tin batdongsan.com.vn, trong tháng 7/2021, lượng quan tâm BĐS Bắc Giang đã tăng 22%. Trước đó, trong tháng 5 và tháng 6, do chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19, mức độ quan tâm tới thị trường này đã liên tiếp giảm.

Thực tế cho thấy, Bắc Giang vẫn là khu vực có mức độ quan tâm cao và ít bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh của thị trường, dịch bệnh. Sức hấp dẫn của thị trường này nhờ vào rất nhiều yếu tố.

Điều đầu tiên phải kể đến là sự thu hút nguồn vốn FDI của Bắc Giang khi địa phương liên tục nằm trong các nhóm tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước. Trong ba tháng đầu năm 2021, với số vốn trung bình 150 triệu USD Bắc Giang giành vị trí thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI.

Giai đoạn 2021 – 2030, tỉnh đặt mục tiêu thành lập 29 cụm công nghiệp và mở rộng 03 cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.853ha. Phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển công nghiệp của vùng.

Chưa kể, Bắc Giang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu toàn quốc với tỷ lệ ước đạt 13,02%. GRDP bình quân đầu người đạt 2.900 USD/năm (năm 2020). Trước khi chịu ảnh hưởng bởi dịch, Quý 1/2021, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang đạt 17,96%, cao nhất từ trước đến nay, thu hút đầu tư đứng thứ 2 cả nước.

Những con số “biết nói” trên khẳng định tiềm năng lớn của thị trường Bắc Giang với mức cầu cao từ đông đảo người dân nội tỉnh và các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, Bắc Giang vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt các sản phẩm BĐS cao cấp, trong khi đó, nhu cầu sống của người thành đạt tại đây đang ngày càng khắt khe hơn, nhất là sau những tháng ngày giãn cách xã hội.

BĐS xanh lên ngôi

Nếu như trước kia, quan niệm “nhất vị, nhị hướng” là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn BĐS thì nay giới thượng lưu quan tâm hơn việc lựa chọn không gian sống.

Phối cảnh dãy shopvilla ven hồ dự án Kosy Eden Bắc Giang

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về phong thủy, tính riêng tư, các tiện ích hiện đại, tiêu chí về không gian sống an toàn cho sức khỏe, và chan hòa với thiên nhiên hiện nay lại trở nên ưu tiên hơn cả.

Ông Richard Donnell, giám đốc nghiên cứu tại nền tảng BĐS Zoopla của Anh cho biết: “Nếu bạn buộc người dân ở nhà trong nhiều tháng, họ sẽ nhanh chóng xem xét lại những mong muốn về ngôi nhà của mình”.

Thật đúng như vậy, để kiểm soát dịch bệnh người dân phải linh động làm việc hay học tập nhiều tại nhà, một không gian bao quanh bởi những bức tường bê tông sẽ khiến cho con người cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Tìm đến những không gian mở, nơi có nhiều cây xanh, ánh sáng cũng là một xu hướng tất yếu tại Bắc Giang thời điểm này.

Hơn nữa, giới thành đạt với tài chính tốt hơn, họ không chỉ tìm không gian sống chất lượng mà còn săn lùng các sản phẩm BĐS vừa nâng cao tính trải nghiệm, vừa có thể khai thác kinh doanh. Cũng bởi lý do đó, các sản phẩm BĐS như shophouse, biệt thự view hồ trong các khu đô thị khép kín, quy hoạch đồng bộ nhanh chóng “được lòng” họ.

Đơn cử như dự án Kosy Eden Bắc Giang vừa ra mắt bộ đôi sản phẩm shophouse và shopvilla hướng hồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hai dòng sản phẩm này được tọa lạc tại vị trí đẹp nhất dự án. Không chỉ mang đến không gian sống chuẩn thượng lưu, bộ đôi shophouse và shopvilla của Kosy Eden Bắc Giang còn đảm bảo yếu tố sinh lời từ các mô hình kinh doanh dịch vụ.

Các chuyên gia nhận định, xu hướng BĐS cho sức khỏe sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Bắc Giang trong thời gian tới, khi con người quan tâm nhiều hơn đến không gian sống, yếu tố sức khỏe cũng như thói quen làm việc online đang ngày càng trở nên phổ biến.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang

Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land

Hotline: 0949.21.28.21

Website: https://www.kosyedenbacgiang.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn kosyedenbacgiang.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | kosyedenbacgiang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status